Có nên vay ngân hàng Woori Bank mua nhà không?

Vay ngân hàng Woori Bank mua nhà trả góp kèm lãi suất ưu đãi là lựa chọn thông dụng hiện nay để nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mơ ước, an tâm an cư lập nghiệp. Song nhiều người còn phân vân có nên vay ngân hàng woori bank mua nhà không? Để giải đáp câu hỏi này bạn hãy tham khảo bài viết sau.

vay mua nhà woori bank

1. Giới thiệu về ngân hàng Woori Bank Việt Nam

Ngân hàng Woori có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997, cho đến năm 2017 thì thành lập pháp nhân chính thức với tên gọi Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Ngân hàng Woori Việt Nam), đặt Hội sở tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Ngân hàng Woori Việt Nam hiện là một trong những ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam.

Năm 2020, Ngân hàng Woori Việt Nam được chấp thuận nâng tổng số vốn điều lệ lên 7.700 tỷ đồng và trở thành Ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất trong hệ thống các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Nhằm mang đến những giải pháp tài chính ưu việt cho người dùng, Ngân hàng Woori Việt Nam cung cấp dải sản phẩm đa dạng, linh hoạt, đáp ứng hiệu quả nhu cầu về nguồn vốn, tích lũy, quản lý tài chính của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Là Ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, Woori Bank luôn bền bỉ học hỏi và đổi mới để thấu hiểu khách hàng, tối ưu sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ, nhằm trở thành đối tác tài chính tin cậy của mỗi người dân và doanh nghiệp Việt.

2. Điều kiện vay mua nhà Woori Bank là gì?

Ngân hàng Woori Bank là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Nếu so sánh với các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài khác, lãi suất vay mua nhà tại Woori Bank là hoàn toàn hợp lý, thậm chí còn thấp hơn so với mặt bằng chung, tham khảo chính sách vay cụ thể tại đây

4. Có nên vay woori bank để mua nhà không?

4.1 Ưu điểm nổi bật khi vay ngân hàng woori bank

  • Lãi suất thấp và có nguồn vốn mạnh.
  • Biến động lãi suất qua các năm có sự chênh lệch không đáng kể và người vay có thể chủ động kiểm soát do ngân hàng Woori Bank là ngân hàng duy nhất điều chỉnh lãi suất vay theo trung bình lãi suất tiền gửi của ngân hàng quốc doanh là Agribank, BIDV, VietinBank và Vietcombank (nhóm ngân hàng này thường có mức lãi suất tiền gửi thấp nhất trong hệ thống ngân hàng và được ngân hàng nhà nước kiểm soát nên người vay sẽ là người được hưởng lợi nhất).
  • Ngân hàng Woori Bank tính lãi theo dư nợ giảm dần
  • ĐẶC BIỆT ĐƯỢC ÂN HẠN TRẢ GỐC 24 THÁNG (người đi vay không cần trả gốc trong 24 tháng đầu kể từ ngày vay, gốc sẽ trả góp từ tháng thứ 25)
  • Kỳ hạn vay lên tới 30 năm và hạn mức vay lên tới 80% giá trị tài sản thế chấp
  • Dịch vụ hỗ trợ đa dạng và nhanh gọn.
  • Chất lượng dịch vụ ngày càng được cải tiến.

vay ngan hang woori bank

4.2 Nhược điểm khi vay của ngân hàng Woori Bank

  • Điều kiện vay khá cao: Ngân hàng Woori Bank yêu cầu phải cung cấp được hồ sơ tài chính thể hiện trên giấy tờ để chứng minh khả năng trả nợ đầy đủ, đúng hạn của người đi vay.
  • Hiện tại vẫn còn hạn chế nhận thế chấp bất động sản ở các tỉnh chưa có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Woori Bank.

Ngoài ra, Woori Bank còn có chương trình cho vay mua xe ô tô, vay mục đích tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. Để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ này, khách hàng có thể liên hệ Ms. Cao Huyền 0356234929 hoặc truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin.

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 1 Điểm trung bình: 5]
Chat Zalo Chat Facebook