NGÂN HÀNG WOORI HỢP TÁC CÙNG GOJEK MANG ĐẾN ƯU ĐÃI LÃI SUẤT HẤP DẪN KHI VAY MUA Ô TÔ 8.7%/NĂM

Ngày 26 tháng 6 vừa qua, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori Bank) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) cùng Công ty TNHH Công nghệ Go Car (Gojek) nhằm mang tới cơ hội sở hữu xe ô tô dễ dàng hơn cho đông đảo khách hàng với chính sách lãi suất hấp dẫn.

1. Chương trình vay ưu đãi mua xe ô tô dành cho khách hàng do Gojek giới thiệu.

Thông qua thỏa thuận này, khách hàng từ Gojek bao gồm các tài xế, khách hàng, nhân viên,… khi vay vốn tại Woori Bank để mua xe ô tô sẽ được hưởng mức lãi suất cố định năm đầu 8.7%/năm, cố định 2 năm đầu 9.2%/năm và cố định 3 năm đầu 9.5%/năm, sau đó áp dụng mức lãi suất thả nổi cho các năm tiếp theo.

Hiện Woori Bank hỗ trợ khách hàng mua xe với mục đích sử dụng là phương tiện đi lại cá nhân hoặc sử dụng cho mục đích kinh doanh hợp pháp. Hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe đối với xe mới có giá trị dưới 3 tỷ. Đối với khách hàng mua xe mới có giá trị từ 3 tỷ hoặc mua xe cũ, Woori Bank cho vay tối đa 50% giá trị xe.  Khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 84 tháng (7 năm).

  • Lãi suất áp dụng
Khách hàng chọn 1 trong 3 gói lãi suất ưu đãi sau:

  1. Lãi suất cố định 1 năm đầu: 8.7 %/ năm
  2. Lãi suất cố định 2 năm đầu: 9.2 %/ năm
  3. Lãi suất cố định 3 năm đầu: 9.5 %/ năm

Lãi suất sau ưu đãi = Bình quân lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của VCB, Vietinbank, BIDV, Agribank + Biên độ 3.5%

  • Hạn mức vay
 Tối đa 80% giá trị xe mới – 50% giá trị xe cũ
  • Thời gian vay
Tối đa 84 tháng, trả góp hàng tháng, lãi theo dư nợ giảm dần
  • Phí trả nợ trước hạn
3% trong năm đầu, 2% trong năm thứ 2, 1% năm thứ 3 và miễn phí từ năm thứ 4 trở đi.

2. Ngân hàng Woori Bank Việt Nam

Woori Bank Việt Nam là thành viên của mạng lưới Ngân hàng Woori thuộc Tập đoàn tài chính Woori có trụ sở chính tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Hiện nay, Ngân hàng Woori có mạng lưới hoạt động tại 24 quốc gia với 465 chi nhánh/ phòng giao dịch trên thế giới. Nằm trong chiến lược tập trung vào mảng kinh doanh bán lẻ, Woori Bank Việt Nam đã và đang hợp tác cùng những đối tác lớn mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho các sản phẩm vay cá nhân như mua nhà, mua xe, vay tín chấp theo lương,… giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng, tự tin hoàn thành dự định cá nhân với điểm tựa tài chính từ Woori Bank.

Việc hợp tác cùng công ty công nghệ lớn như Gojek thể hiện mục tiêu dẫn đầu về hoạt động kinh doanh bán lẻ tại thị trường Việt Nam thông qua chiến lược nội địa hóa kinh doanh hướng đến khách hàng địa phương.

3. Gojek tại Việt Nam

Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2018, Gojek đã mở rộng mạng lưới tài xế trên khắp Việt Nam, tạo ra cơ hội thu nhập cho đối tác tài xế, giúp họ tiếp cận công nghệ và cách làm dịch vụ chuyên nghiệp; đồng thời nâng cao tính hiệu quả, minh bạch, an toàn khi kết nối với người dân có nhu cầu. Đến tháng 8/2021, Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe ôtô công nghệ GoCar giữa thời điểm Việt Nam đang đương đầu với đại dịch Covid-19. Giữa bối cảnh cạnh tranh của các công ty gọi xe công nghệ, GoCar đã chiếm được cảm tình lớn từ khách hàng nhờ tiêu chuẩn “Chống khuẩn X3” do Gojek đưa ra cho dòng sản phẩm GoCar Protect.

Sự kiện bắt tay hợp tác với Woori Bank mở ra cơ hội lớn cho đông đảo đối tác tài xế của Gojek. Từ nay, các tài xế có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay từ một ngân hàng uy tín để nâng cấp dòng xe hoặc có nhu cầu đổi mới phương tiện hoạt động phục vụ cho công việc.

cho vay CBNV Gojek

Ngoài Chương trình vay ưu đãi mua xe ô tô dành cho khách hàng do Gojek giới thiệu thì song song với đó Woori Bank triển khai gói lãi suất ưu đãi dành cho CBNV Gojek vay thế chấp BĐS hoặc vay tín chấp theo lương với lãi suất ưu đãi vượt trội chỉ 7.8%/năm.

Woori Bank Hà Nội chia sẻ thêm về CHƯƠNG TRÌNH VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT HẤP DẪN CHỈ 8.5%/NĂM, để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn về gói vay mua nhà, hãy liên hệ Woori Bank Hà Nội 0356 234 929.

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 0 Điểm trung bình: 0]
Chat Zalo Chat Facebook