Woori Bank triển khai ưu đãi độc quyền dành riêng cho CBNV Gojek vay lãi suất 7.8%/năm

WOORI BANK X GOJEK

1. Mục đích hợp tác

Hậu giãn cách xã hội và xu hướng lạm phát trên toàn cầu, người dân và doanh nghiệp đang dần tái khởi động nhịp sinh hoạt, kinh doanh bình thường nhằm nhanh chóng ổn định cuộc sống. Toàn bộ người lao động, trong đó có CBNV của Gojek, cũng đã gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua khi nguồn thu nhập chính bị gián đoạn. Họ đang từng ngày nỗ lực quay lại công việc, với mục tiêu giảm bớt áp lực tài chính trong giai đoạn khó khăn như hiện nay và lấy đà phục hồi hoàn toàn sau dịch bệnh.

2. Chương trình vay ưu đãi cho CBNV của Gojek

cho vay CBNV Gojek
cho vay CBNV Gojek

 

Thấu hiểu và đồng hành cùng toàn thể CBNV của Gojek, Woori Bank và Gojek Việt Nam hợp tác mang đến dịch vụ tài chính tiêu dùng uy tín kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn qua Chương trình “CHO VAY ƯU ĐÃI LÃI SUẤT TỪ 7.8%/NĂM”. Chương trình ưu đãi được thiết kế dành riêng cho CBNV Gojek.

Nội dung Vay thế chấp sổ đỏ Vay tín chấp theo lương
Lãi suất  Chọn 1 trong 4 gói cố định lãi suất sau:

  1. Cố định 6 tháng đầu tiên 7.8%/năm, sau đó cố định trong 54 tháng tiếp theo là 10.4%
  2. Cố định 1 năm đầu tiên: 8.5%/năm
  3. Cố định 2 năm đầu: 9.5%/năm
  4. Cố định 3 năm đầu: 9.8%/năm

Sau ưu đãi = Bình quân lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của VCB, Vietinbank, BIDV, Agribank + Biên độ 3.3%

Lãi suất thả nổi = Bình quân lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6 tháng của VCB, Vietinbank, BIDV, Agribank + Biên độ 9%
Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn 3% trong năm đầu, 2% trong năm thứ 2, 1% năm thứ 3, và miễn phí từ năm thứ 4 trở đi 3% trong năm đầu, 2% trong năm thứ 2, 1% năm thứ 3, và miễn phí từ năm thứ 4 trở đi
Thời gian vay Tối đa 30 năm, ưu đãi 2 năm đầu không cần trả gốc – chỉ trả lãi, lãi theo dư nợ giảm dần Tối đa 5 năm, trả góp, lãi theo dư nợ giảm dần
Hạn mức vay Lên tới 80% giá trị tài sản thế chấp Tối đa 500 triệu

Các sản phẩm vay của Woori Bank với nhiều quyền lợi hấp dẫn được kỳ vọng góp phần hỗ trợ cho CBNV Gojek có thêm lựa chọn nguồn tài chính chính thống, an toàn và linh hoạt, để chủ động cho kế hoạch tiêu dùng cần thiết trong thời kỳ lạm phát như hiện tại.

3. Chương trình hợp tác Woori Bank với Gojek

Ngoài Chương trình cho vay ưu đãi dành cho CBNV Gojek lãi suất ưu đãi vượt trội chỉ 7.8%/năm thì ngày 26 tháng 6 vừa qua, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori Bank) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) cùng Công ty TNHH Công nghệ Go Car (Gojek) nhằm mang tới cơ hội sở hữu xe ô tô dễ dàng hơn cho đông đảo khách hàng với chính sách lãi suất hấp dẫn.

WOORI BANK X GOJEK

Woori Bank Hà Nội chia sẻ thêm về CHƯƠNG TRÌNH VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT HẤP DẪN CHỈ 8.5%/NĂM, để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn về gói vay mua nhà, hãy liên hệ Woori Bank Hà Nội 0356 234 929.

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 0 Điểm trung bình: 0]
Chat Zalo Chat Facebook