Lãi suất ngân hàng Woori Bank mới nhất [Tháng 11/2023]

Woori Bank là một trong bốn ngân hàng nội địa lớn nhất Hàn Quốc, có mạng lưới hoạt động toàn cầu. Woori Bank có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, thành lập Hội sở tại Hà Nội, hiện có 14 chi nhánh và 06 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Cùng tìm hiểu lãi suất ngân hàng Woori và các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng đang cung cấp.

1. Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Woori bank

Sản phẩm tiết kiệm Won Challenge của Woori bank đang gây được sự chú ý của khách hàng với siêu lãi suất lên đến 11%.
Đối tượng là Khách hàng cá nhân sinh từ 01/01/1980 trở đi
Kỳ hạn gửi: 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng.
Hạn mức từ 100.000đ – 5 triệu đồng/tháng.

2. Lãi suất vay ngân hàng Woori bank

Các sản phẩm vay của ngân hàng Woori Bank khá đa dạng, bao gồm cả cho vay thế chấp và vay tín chấp. Đối với vay có tài sản đảm bảo, lãi suất giao động từ 6.9% – 8,5% tùy theo gói vay. Lãi suất vay tín chấp từ 0,88% – 1,75%/tháng (tương đương với 10,56% – 18,48%/năm)

Mức lãi suất Woori Bank và hạn mức cho vay, kỳ hạn vay cụ thể như sau:

Sản phẩm tín dụng Lãi suất Kỳ hạn Hạn mức tối đa
Vay thế chấp bất động sản 6.9%/năm 30 năm 80%
Cho vay thế chấp xe ô tô 8,1%/năm 7 năm 80% đối với xe mới
50% đối với xe đã qua sử dụng
Cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản E-Loan Từ 1,17%/tháng 5 năm 500 triệu đồng
Cho vay tín chấp đối với nhân viên công ty thuộc Top VNR500, V- Loan Từ 1,17%/tháng 5 năm 500 triệu đồng
Vay lãi suất cố định S-Loan Từ 1,75%/tháng 2 năm 50 triệu đồng
Cho vay tín chấp đối với nhân viên của các công ty Hàn Quốc, PPL Từ 0.98%/tháng 5 năm 300 triệu đồng
Cho vay tín chấp đối với nhân viên của các công ty niêm yết sàn chứng khoán, PPL II Từ 1%/tháng 5 năm 300 triệu đồng
Cho vay tín chấp nhân viên doanh nghiệp nước ngoài HPL Từ 1%/tháng 5 năm 500 triệu đồng
Cho vay tín chấp nhân viên ngân hàng, BPL Từ 0.88%/tháng 5 năm 500 triệu đồng
Cho vay tín chấp trả góp có bảo hiểm bảo lãnh, G-Loan Từ 1%/tháng 5 năm 500 triệu đồng

Tuy nhiên, mức lãi suất và hạn mức này không phải lúc nào cũng cố định mà còn phụ thuộc vào thông tin cụ thể của từng khách hàng ở từng thời điểm cụ thể. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu vay vốn tại Woori bank, hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn chính xác nhất.

3. Thông tin về ngân hàng Woori bank

Ngân hàng Woori là hệ thống ngân hàng lâu đời nhất Hàn Quốc với hơn 120 năm hình thành và phát triển. Tên gọi đầu tiên được gọi là ngân hàng Daehan Cheon-il sau đó đổi tên thành Ngân hàng Sangup. Đến năm 1950 thì được đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Hàn Quốc, sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 1970 tiếp tục sát nhập với Ngân hàng Hanil và Ngân hàng Pyeonghwa, lấy tên là Ngân hàng Hanvit.

Vào năm 2002 thì chính thức đổi tên thành Ngân hàng Woori và tồn tại đến bây giờ. Logo của Woori Bank là hình tròn với cách chuyển màu độc đáo, khiến người xem liên tưởng đến ánh mặt trời. Hình ảnh logo mang khát vọng phát triển và tỏa sáng như ánh dương.

Ngân hàng Woori đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại mỗi chi nhánh, chúng tôi luôn quan tâm đến những hoạt động cộng đồng và môi trường xung quanh nhằm đầu tư cho một tương lai phát triển bền vững. Hàng năm Ngân hàng Woori đều tích cực đóng góp cho sự phát triển của giáo dục, y tế, kinh tế xã hội qua nhiều chương trình thiết thực.

Woori Bank có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997 và đến năm 2017 chính thức hoạt động với tên gọi là Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam, hội sở đặt tại Hà Nội. Đến nay, Woori Việt Nam là một trong những ngân hàng nước ngoài tốt nhất, nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Năm 2020, Woori Bank Việt Nam được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 7.700 tỷ đồng và trở thành Ngân hàng nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Với mục tiêu mang đến giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng, Woori Bank không ngừng đổi mới và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng hiệu quả nhu cầu về nguồn vốn, tích lũy và quản lý tài chính của cá nhân cũng như doanh nghiệp.

4. Các sản phẩm của Woori Bank

4.1. Các loại thẻ của Woori Bank

Thế giới thẻ Woori gồm 5 loại thẻ bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ:

Asiana Woori W Platinum: Đây là hạng thẻ tín dụng cao cấp nhất tại Woori bank được kết hợp cùng hãng hàng không Asiana Airlines. Chiếc thẻ tín dụng quyền lực này đem lại cho người dùng những ưu đãi đặc quyền và cuộc sống đẳng cấp từ hai thương hiệu ngân hàng và hàng không uy tín.

Woori Visa Platinum: Đây là chiếc thẻ tín dụng hạng bạch kim được nhiều khách hàng Woori bank ưa chuộng. Hạn mức cao, kết hợp tính năng tín dụng và ghi nợ trên cũng một chiếc thẻ giúp người dùng thỏa sức chi tiêu đồng thời cũng dễ dàng quản lý chi tiêu, tự động trả góp 0% lãi suất, giúp cuộc sống thoải mái và thuận tiện.

Woori Visa Classic: Chiếc thẻ tín dụng hạng tiêu chuẩn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, tận hưởng nhiều ưu đãi đến từ hệ thống các cửa hàng đối tác liên kết Woori Store trên toàn quốc.

Woori Visa Debit Z Card: Thẻ ghi nợ dành riêng cho những “tín đồ” yêu thích shopping online với khả năng tích lũy điểm thưởng lên đến 500K mỗi tháng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ ngay tại nhà thông qua ứng dụng ngân hàng số Woori WON Việt Nam và xác thực thông tin với công nghệ e-KYC.

Woori Visa Debit: Chiếc thẻ ghi nợ của Woori kết nối với tài khoản thanh toán giúp người dùng dễ dàng sử dụng tiền trong tài khoản để chi tiêu, thanh toán tiện ích, giao dịch mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu.

4.2. Các sản phẩm vay thế chấp Woori Bank

We Home Loan – Dịch vụ vay thế chấp bất động sản:

Giải pháp tài chính hữu hiệu cho những dự định lớn. Khách hàng có thể vay mua nhà, căn hộ… và thế chấp bằng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản (sổ hồng/sổ đỏ)…

vay ngan hang woori bank

My Car Loan – Khoản vay thế chấp xe:

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu một chiếc xe hơi nhưng băn khoăn về tài chính thì My Car Loan từ Woori là lựa chọn hữu ích. Woori cung cấp giải pháp tài chính giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe cho riêng mình ngay và chỉ cần thế chấp giấy đăng ký xe.

mua xe trả góp

4.2. Sản phẩm vay tín chấp Woori Bank

– E – Loan – Nhân viên đi làm hưởng lương:

Đây là gói vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng cá nhân đang làm việc tại các công ty, có nhu cầu vay tín chấp theo lương cho mục đích tiêu dùng cá nhân. Có thể vay hạn mức tối đa đến 500 triệu với kỳ hạn 5 năm và lãi suất từ 14%/năm.

– V – Loan – Cho vay nhân viên công ty thuộc Top VNR500:

Sản phẩm vay tín chấp đặc biệt áp dụng cho nhân viên đang làm việc tại các công ty thuộc top VNR500 hoặc doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân. 

– S – Loan – Vay lãi suất cố định:

Khách hàng có thu nhập từ lương có thể vay tín chấp với hạn mức cố định để phục vụ tiêu dùng cá nhân.

– Prime Power Loan – Cho vay nhân viên công ty Hàn Quốc:

Đây là gói vay tiêu dùng dành cho nhân viên của doanh nghiệp hàn Quốc tại Việt Nam.

– Prime Power Loan II – Cho vay đối với nhân viên công ty niêm yết sàn chứng khoán:

Gói vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam.

– High Prime Loan – Cho vay đối với nhân viên doanh nghiệp nước ngoài:

Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, doanh nghiệp thuộc VNR500.

– Banker’s Prime Loan – Cho vay nhân viên ngân hàng:

Dịch vụ vay tiêu dùng dành cho nhân viên đang làm việc trong hệ thống ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, cho vay với mục đích tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân hoặc gia đình.

– G – Loan – Cho vay tín chấp trả góp có bảo hiểm bảo lãnh:

Sản phẩm vay tín chấp trả góp có bảo hiểm bảo lãnh, áp dụng cho khách hàng cá nhân người Việt Nam có nhu cầu thanh toán các chi phí cho mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của cá nhân hoặc gia đình.

5. Ngân hàng Woori bank có uy tín không?

Như nganhangkorea đã thông tin ở phần trên, ngân hàng Woori Việt Nam thuộc hệ thống Woori bank Hàn Quốc với lịch sử hoạt động hơn 120 năm. Từ số vốn điều lệ ban đầu là 3.000 tỷ đồng, đến nay, Woori bank Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên 7.700 tỷ đồng với hơn 500 nhân viên.

Woori bank cũng có chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai.

Ngoài ra, những thành tựu lớn mà Woori bank đạt được có thể kể đến như:

  • Mở chi nhánh KCN Gaeseong tại Bắc Triều Tiên vào năm 2004
  • Là ngân hàng đầu tiên của Hàn Quốc phát hành thẻ ghi nợ UnionPay tại Trung Quốc vào năm 2009
  • Trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên phát hành Thượng Hải Thẻ du lịch ở Trung Quốc vào năm 2010
  • Mở chi nhánh tại Chennai – Ấn Độ vào năm 2012, mua lại Wealth Development Bank của Philippines và tập trung mở rộng thị trường Đông Nam Á với hệ thống tín dụng Tân Châu Á.

Có thể thấy, với uy tín và năng lực hoạt động cao, Woori bank Việt Nam đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hữu ích trên con đường phát triển của mình.

Để được hỗ trợ và tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Woori Bank, khách hàng có thể liên hệ Ms. Cao Huyền 0356234929 hoặc truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin.

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 1 Điểm trung bình: 5]
Chat Zalo Chat Facebook