Lãi suất vay mua nhà Woori Bank tháng 2/2024 tiếp tục giảm

Lãi suất ngân hàng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn ngân hàng, đặc biệt đối với những người cần vay vốn hoặc gửi tiết kiệm.

Ngân hàng Woori Bank được xem là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Hãy cùng cập nhật lãi suất vay mới nhất tháng 02/2024 của ngân hàng Woori Bank qua bài viết dưới đây.

1. Cập nhật lãi suất vay mua nhà Woori Bank tháng 02/2024

Lãi suất cho vay mua nhà giảm nhanh về dưới 10% sẽ thúc đẩy nhu cầu này tăng trở lại dịp đầu năm 2024.

Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi vay mua nhà ở thương mại tại các ngân hàng trong tháng 2/2024 dao động từ 5,9-10,5%/năm, hết thời gian ưu đãi, lãi suất thả nổi rơi vào khoảng 8-13%/năm.

Trong đó, nhóm ngân hàng quốc doanh (Agribank, Vietcombank, Vietinbank và BIDV) đang áp dụng mức lãi suất cho vay mua nhà trong năm đầu từ 6,5-8,5%/năm.

Đặc biệt, Woori Bank đang là ngân hàng triển khai gói vay với lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 5,7%/năm. Khách hàng có thể vay được 80% tổng giá trị của ngôi nhà và thời hạn gói vay đến 30 năm.

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi Thời gian ưu đãi Ghi chú
Woori Bank
  1. Ưu đãi 5 năm đầu: 5,7% trong 6 tháng đầu, 8,7% trong 54 tháng tiếp theo.
  2. Ưu đãi 1 năm đầu: 6,0%
  3. Ưu đãi 2 năm đầu: 6,4%
  4. Ưu đãi 3 năm đầu: 6,8%
1. Thời hạn vay lên đến 30 năm với ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trong 24 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân KHÔNG CẦN TRẢ GỐC
2. Sau ưu đãi lãi suất vay điều chỉnh theo TRUNG BÌNH LÃI SUẤT TIỀN GỬI 12 THÁNG CỦA NGÂN HÀNG QUỐC DOANH + BIÊN ĐỘ 3.5
1. Lãi suất được ưu đãi tốt nhất so với thị trường.

2. Quy trình hồ sơ và thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

3. Là ngân hàng duy nhất điều chỉnh thả nổi lãi suất vay theo TRUNG BÌNH LÃI SUẤT TIỀN GỬI 12 THÁNG CỦA VCB, Vietinbank, BIDV, Agribank. Với cách điều chỉnh này người vay dễ dàng theo dõi và chủ động lên kế hoạch tài chính của bản thân.

4. Phí trả nợ trước hạn (trra 1 phần hoặc toàn bộ)

  • Năm đầu 3%
  • Năm hai 2%
  • Năm ba 1%
  • Từ năm bốn trở đi được trả trước MIỄN PHÍ

Chi tiết chương trình vay tham khảo tại đây VAY MUA NHÀ/TIÊU DÙNG TẠI WOORIBANK.

2. Công cụ hỗ trợ tính lãi suất ngân hàng Woori

Công cụ tính lãi suất ngân hàng Woori Bank là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tính toán lãi suất cho các khoản vay, khách hàng có thể chủ động lên phương án tài chính trả gốc lãi hàng tháng phù hợp với tình hình tài chỉnh của bản thân và gia đình. Để sử dụng công cụ này, bạn có thể truy cập vào đường link: Công cụ lập lịch trả nợ – khoản vay thế chấp

Để sử dụng công cụ này, bạn cần nhập các thông tin quan trọng sau đây: Số tiền cần vay – Thời hạn vay – Lãi suất vay… theo hướng dẫn.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Gửi” và bạn có thể Refresh/Reload lại web để kết quả mới nhất hiển thị, kéo xuống phía dưới để xem kết quả. 

3. Lưu ý khi vay mua nhà lãi suất ưu đãi

Hiện nay, một số ngân hàng đang đưa ra mức lãi suất vay mua nhà vô cùng hấp dẫn, khiến nhiều người mua nhà “mê mẩn”. Tuy nhiên, đừng vội vàng quyết định mà hãy cân nhắc kỹ trước khi vay mua nhà.

Lãi suất ưu đãi chỉ áp dụng trong một thời gian ngắn, thường là từ 6 tháng đến 1 năm. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo lãi suất thị trường. Nếu lãi suất thị trường tăng cao, bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn. Do đó, đừng quá quan tâm đến lãi suất ưu đãi mà hãy tính toán kỹ lưỡng dựa trên lãi suất thả nổi.

Ngoài ra, một số ngân hàng còn đưa ra các điều kiện vay mua nhà khá khắt khe. Ví dụ, khách hàng phải có điểm tín dụng tốt, thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ. Bạn nên liên hệ với ngân hàng để được tư vấn cụ thể về các điều kiện vay mua nhà.

Để tránh gặp rủi ro tài chính, bạn chỉ nên dành tối đa 30-50% tổng thu nhập hàng tháng cho các nhu cầu về nhà ở. Việc trả lãi gốc hàng tháng nếu không lên kế hoạch kỹ lưỡng và hợp lý có thể tạo ra gánh nặng tài chính và áp lực lớn cho cuộc sống.

Như vậy, lãi suất vay ngân hàng Woori bank vừa được cập nhật chi tiết qua bài viết trên. Hy vọng đây sẽ là những thông tin có giá trị đối với với bạn. Hãy thường xuyên truy cập Nganhangkorea.com để nắm bắt những thông tin bổ ích nhé!

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 1 Điểm trung bình: 5]
Chat Zalo Chat Facebook