Hướng Dẫn Cấp Lại Mã PIN Internet Banking WooriBank

Để thực hiện cấp lại mã PIN Internet Banking WooriBank thì bạn cần cấp lại mã Mobile OTP để đổi mã PIN mới.

1. Mobile OTP và mã PIN là gì?

  • Mobile OTP là là chức năng tạo mã OTP dùng để xác thực bằng thông tin sinh trắc hoặc mã PIN đăng ký ngay trên điện thoại mà không cần có OTP Token
  • Mã PIN: số gồm 6 chữ số dùng để xác thực các giao dịch thay đổi thông tin người dùng, chuyển khoản, thanh toán,…v..v được tạo bằng 1 trong 2 cách : AOTP (thiết bị phần cứng tạo OTP) hoặc Mobile OTP (phần mềm tạo OTP tích hợp trên Mobile Banking).

Đăng Ký Internet Banking Woori Bank

2. Các bước cấp lại mã PIN interner banking trên app Woori WON Vietnam

Dịch vụ > Xác thực > Cấp lại > Quên mã PIN > Chọn xác thực qua SMS > Nhập mã xác thực > Ấn nút Tiếp theo ở ứng dụng > Chọn số tài khoản > Nhập mật khẩu tài khoản (4 số) > Nhập mã PIN mới (6 số) > Xác nhận PIN mới > Hoàn tất

2.1. Bước 1: Cấp lại Mobile OTP

Nếu bạn đăng nhập app Woori WON Vietnam trên điện thoại mới hoặc đã xóa và cài lại ứng dụng hoặc quên mã PIN, bạn thực hiện các bước dưới để cấp lại Mobile OTP:

2.2. Bước 2: Cấp lại mã PIN internet banking Woori Bank

 

Như vậy là bạn đã cấp lại thành công mã PIN thông qua Moblie OTP trên Internet Banking Woori Bank. Hãy sử dụng mã PIN mới để xác thực các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán, thay đổi thông tin người dùng,… trên ứng dụng Woori WON Vietnam.

Wooribank internet banking

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng Internet Banking của WooriBank. Trong quá trình sử dụng banking nếu bạn quên ID đăng nhập hoặc mật khẩu đăng nhập banking bạn có thể tham khảo cách cấp lại tại đây.

Đừng quên tiếp tục theo dõi nganhangkorea.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 2 Điểm trung bình: 5]
Chat Zalo Chat Facebook